Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU NHADATGOLD.COM

Website nhadatgold.com được tạo ra với xuất phát nhu cầu về việc tìm kiếm thông tin lĩnh vực bất động sản, là cổng kết nối giữa người mua và người bán bất động sản.

Với khẩu hiệu về nhadatgold.com – “Nơi bạn yên tâm” chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một tâm lý thoải mái về sự tin tưởng để chúng tôi làm tròn việc cầu nối trong mua bán.

Về tạo ra trang nhadatgold.com giúp cho việc tìm kiếm thông tin được diễn ra nhanh chóng, thông tin mua bán được truyền tải nhanh hơn so với việc tìm kiếm thủ công, thông tin được cập nhật liên tục giúp bạn tiết kiệm chi phí tìm kiếm rất nhiều mà còn tìm được một bất động sản vừa ý.

Đến với nhadatgold.com sẽ được chúng tôi hỗ trợ quảng cáo sản phẩm,  tìm sản phẩm bất động sản phù hợp, phân phối giá gốc và thông tin nhà đất chính xác trực tiếp cho bạn.

Chúng tôi hy vọng sẽ được cùng hợp tác với mọi người để cùng nhau phát triển. Hãy cùng với chúng tôi quan niệm rằng khi bạn đã liên hệ đến với chúng tôi thì đó là sự tin tưởng và chúng ta đã là bạn, vì thế có trước có sau cho dù chúng ta không thể hợp tác ngay thời điểm hiện tại thì hãy giữ liên lạc của hai bên để một khi nào đó có thể chúng tôi cần bạn hoặc bạn cần chúng tôi.

II. MỘT SỐ LƯU Ý KHI Ở TRANG WEB CHÚNG TÔI
1. Môi giới bất động sản:
Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, chúng tôi sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. Ngược lại quý khách là người có nhu cầu thuê, mua bất động sản, nhadatgold sẽ tìm kiếm bất động sản cần bán, cho thuê để giới thiệu cho quý khách.
Hoa hồng môi giới:
– Chuyển nhượng (bán) bất động sản: 1% giá trị bất động sản (Khách mua: 0.5% – Chủ nhà: 0.5%).
– Cho thuê bất động sản: 1 tháng tiền cho thuê (Khách thuê 1/2 tháng – Chủ nhà 1/2 tháng).

2. Pháp lý bất động sản:
Khi giao dịch bất động sản quý khách phải cần có kiến thức và am hiểu thị trường này. Nếu quý khách chưa trang bị đầy đủ có thể thuê luật sư để họ hỗ trợ cho mình trong giao dịch được an toàn hơn. Nhadatgold.com không đứng ra tham gia giao dịch, việc hoạt động mua bán và do người mua và người bán tự quyết định.

Chúng tôi cũng không thể định giá hoặc chứng thực được tài sản bất động sản đó là ảo hay thật vì số lượng rất lớn. Vì thế khi giao dịch quý khách cần thẩm địch tính pháp lý, minh bạch, giấy tờ rõ ràng, vị trí, địa chỉ,… để được giao dịch an toàn hơn. Vì thế chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về tính pháp lý, tài sản ảo thật được đăng trên trang web của chúng tôi.

3. Thẩm định giá bất động sản:
Quý khách thực hiện thẩm định giá bất động sản vào các mục đích sau: thế chấp vay vốn ngân hàng, tranh chấp hoặc khởi kiện tại tòa án, kê biên hoặc đấu giá để thi hành án, bảo lãnh, góp vốn, chuyển nhượng, cho thuê…

Giá dịch vụ thẩm định giá bất động sản là 0,5% giá trị bất động sản thẩm định.4. Đo đạc bất động sản:
Nếu quý khách cần đo đạc bất động sản thì chúng tôi sẽ liên hệ các đơn vị chuyên đo đạc để phục vụ quý khách.

Thank you for visiting nhadatgold.com !